บังเอิญได้ดู Moderndog

16/08/2010 § Leave a comment

ด้วยความที่เมื่อวานเกิดอาการฟุ้งซ่าน เบื่อบ้านเอาตอนห้าโมงเย็น

รู้ตัวอีกที ร่างตัวเองก็ยืนเจ๋ออยู่แถวๆ สยาม ด้วยสภาพโทรมสุดฤทธิ์ (เสื้อยืดที่ยับเหมือนโดนช้างดัมโบ้สามตัวล้มทับ กางเกงยีนส์ขาสั้นที่ไม่ได้ซักมากว่าเดือน และรองเท้าแตะไซส์เล็กกว่าเท้าฉันหนึ่งเบอร์ – -“)

แล้วไม่รู้ว่าเมื่อวานมันเป็นวันการดนตรีแห่งชาติหรืออย่างไร เพราะมองไปทางไหนของสยาม ก็มีแค่คอนเสิร์ต นักร้อง แฟนคลับ ป้ายไฟ เสียงกรี๊ด และขยะ! เต็มไปหมด เริ่มตั้งแต่ที่ลาน Parc Paragon ที่มีงาน Gift for Life เดินเข้าไปในพารากอนก็มีคอนเสิร์ตอะไรซักอย่าง ที่มีชิน ชินวุฒิ และบรรดา The Star รุ่นเก่าๆ มากันหลายคน ที่ข้างในสยาม ก็มีคอนเสิร์ตอีกสามถึงสี่เวที อีตาบ้า! ยังจะจัดงานรวมรุ่นบริษัทเครื่องเสียง

ข้อสังเกตเล็กน้อย: งานคอนเสิร์ตใดที่มีศิลปินเป็นบรรดา The Star หรือ AF อาจมีความเสี่ยงที่จะทำให้งานนั้นกลายเป็นงาน “ดูกันเอง” มากขึ้นไปทุกที จริงๆ นะ 555

…..

แต่เอาเข้าจริงๆ ฉันก็ไม่ได้ใส่ใจกับคอนเสิร์ตอะไรมากมาย เพราะว่ามัวแต่เดินซื้อของ จนพอตอนจะกลับบ้านแล้วนี่แหละ ที่ได้ยินเสียงพี่ป๊อดลอดเข้าช่องหู

ก็เลยไปยืนดูๆ ดมๆ พี่ป๊อด แอนด์ เดอะ โมเดิร์นด็อก ยันคอนเสิร์ตจบ ได้อารมณ์ Moderndog ในแบบแปลกๆ เพราะพี่ป๊อดแกโชว์ลีลาแจกของฟรีจากสปอนเซอร์จนแทบจะไม่ได้ร้องเพลง ผู้ชมที่โบกไม้่โบกมือก็ไม่ได้โบกไปตามจังหวะเพลงซะทีเดียว เพราะว่าโบกมือ ชูมือรับของแจกมากกว่า อ่ะ สุดท้ายอยู่จนจบ แต่ไม่ได้ของแจกนะ 555

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading บังเอิญได้ดู Moderndog at NidNok Koppoets's Blog.

meta

%d bloggers like this: